Điều khoản sử dụng

Văn phòng Studio Gái Xinh Khoe Hàng

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng của Gái Xinh Khoe Hàng trước khi đến với website của chúng tôi

Khi truy cập trang web này, quý khách mặc nhiên được hiểu là đã chấp nhận các điều khoản sử dụng của website. Nếu quý khách không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này thì vui lòng không tiếp tục truy cập cũng như sử dụng ảnh của chúng tôi. Dưới đây là các điều khoản sử dụng của gaixinhkhoehang.com

Bạn phải đủ 13 tuổi trở lên mới được truy cập website. Đây là một trang web có nội dung và những hình ảnh sexy gợi cảm nên yêu cầu quý khách phải ở độ tuổi vị thành niên trở nên. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng không truy cập website.
Chúng tôi có quyền giám sát, xóa các bình luận không phù hợp với tiêu chí của website cũng như gây khó chịu với mọi người, làm ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng khác.
Nếu bạn cảm thấy khó chịu bởi bất cứ nội dung hay liên kết nào của chúng tôi, bạn có quyền báo cáo bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ xem xét để gỡ bỏ nếu nội dung thật sự không hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi không có nghĩa vụ phải làm theo yêu cầu của quý khách 100%.
Website cung cấp ảnh và thông tin miễn phí, do đó chúng tôi không đảm bảo các thông tin ở đây là chính xác, đúng và đủ hoàn toàn. Do đó, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với bất cứ tổn thất nào của các bạn khi sử dụng thông tin của website.
Chúng tôi yêu cầu quý khách tôn trọng các nguyên tắc đã được đưa ra để website tiếp tục hoạt động và cung cấp nguồn tài nguyên miễn phí cho tất cả mọi người.

Share ngay anh ơi!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on reddit
Reddit