Chính sách bảo mật

Văn phòng Studio Gái Xinh Khoe Hàng

Chính sách bảo mật được lập ra để giải thích cho những dữ liệu thông tin mà quý khách thu thập được để sử dụng cũng như bảo vệ. Chúng tôi sẽ cập nhật các chính sách về bảo mật theo từng trường hợp và khoảng thời gian nhất định. Trong các trường hợp này, chúng tôi sẽ có thông báo cho quý khách trên website của Gái Xinh Khoe Hàng.

Phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin quý khách cung cấp để tạo tài khoản sẽ được chúng tôi thu thập lại làm dữ liệu. Chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email của mình để xác thực tài khoản cũng như thông báo đến bạn khi có bất cứ thay đổi nào trong website của mình.

Việc thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng nhằm giúp chúng tôi chuẩn đoán các sự cố, từ đó nâng cao chất lượng website cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn. Hơn nữa, chúng tôi tuyệt đối không cố ý thu thập các thông tin của người chưa đủ 13 tuổi.

Trong trường hợp quý khách nhấp vào các link liên kết quảng cáo hoặc một trang web dẫn đến bên thứ 3 thì quý vị sẽ phải tuân theo các chính sách bảo mật của bên thứ 3. Gái Xinh Khoe Hàng không chịu các trách nhiệm phát sinh trong trường hợp này.

Bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách vui lòng không tự ý cung cấp các thông tin cá nhân mà mình muốn bảo mật. Nếu lỡ cung cấp các thông tin này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu xóa để đảm bảo chắc chắn thông tin này không tiếp tục hiển thị trong tương lai.

Trong trường hợp được pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin của người dùng để làm chứng cứ trước tòa án hoặc bất cứ một quy trình pháp lý nào khác, Gái Xinh Khoe Hàng sẽ làm theo nguyên tắc của pháp luật nhà nước Việt Nam. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ các thông tin của người dùng khi việc đó là cần thiết nhằm phản hồi các khiếu nại, an toàn thông tin cá nhân, tài sản hoặc vi phạm bản quyền của bên thứ 3.

Sử dụng thông tin

Gái Xinh Khoe Hàng cam kết sẽ không sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp cho bên thứ ba. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ sử dụng những thông tin này để lưu trữ sang máy chủ nhằm giúp trang web của mình trở nên uy tín hơn, đáng tin cậy hơn.

Những đối tác bên thứ ba bao gồm cả Google cũng sẽ thu thập các thông tin của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi cùng các nhà cung cấp sẽ sử dụng cookie cùng các công nghệ theo dõi khác để tìm hiểu nhu cầu sử dụng cũng như mục đích của người dùng.

Share ngay anh ơi!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on reddit
Reddit
TOP Gái Xinh icon hot gif
Follow TikTok nhiều Video Gái Xinh siêu HOT