Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với 3 vòng sexy.

Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang!

Thông tin Mẫu:

Nguyễn Phương Trang

1994
Thành Phố Hồ Chí Minh
(Đã cập nhật)
https://www.facebook.com/nguyenphuongtrang1994
https://www.instagram.com/nguyenphuongtrang.16/

Nguyễn Phương Trang sỡ hữu gương mặt xinh đẹp và số đo 3 vòng hoàn hảo 90-62-96. Cô nàng rất nổi tiếng trong thời gian gần đây đặc biệt là trong giới gymer.

Phương Trang có lượng người theo dõi khủng trên trang cá nhân hơn 100k – một con số vô cùng ấn tượng. Hiện nay, Phương Trang đang vừa tập luyện, vừa giảng dạy và còn kinh doanh những mặt hàng thể thao để phục vụ cho việc tập luyện. Công việc đang vô cùng thuận lợi. Điều đó cho thấy khi bạn trở nên xinh đẹp hơn thì làm việc gì cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhận biết được tầm quan trọng của ngoại hình nên Phương Trang luôn chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Cô nàng chăm chỉ tập luyện 6 ngày/ tuần. Cùng với đó là chú ý chế độ ăn uống. Phương Trang luôn tính toán cẩn thận lượng calo cần nạp vào cơ thể mỗi ngày. Sau thời gian chăm chỉ, kiên trì tập luyện, Phương Trang đã có một thân hình hoàn toàn quyến rũ và nóng bỏng với chiều cao 1m68, số đo 3 vòng 90-62-96. Một số đo mà biết bao cô gái mơ ước. Cùng xem những hình ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của hot gymer Phương Trang này cùng với gaixinhkhoehang.com nha!

Cùng xem loạt ảnh bikini khoe thân hình sexy gợi cảm của Phương Trang!

Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3
Nguyễn Phương Trang còn có nhan sắc được ví von “không tì vết”.
Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3
Nguyễn Phương Trang, nữ Gymer có nhan sắc và đường cong quyến rũ.
Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3
Phương Trang có số đo ba vòng thuộc hàng “khủng” trong giới Gymer là 90-62-96 cm
Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3
Nhờ luyện tập chăm chỉ vòng 3 của Phương Trang tăng 11 cm lên đến gần 1 mét.

Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Hot girl Nguyễn Phương Trang gây bỏng mắt với thân hình sexy siêu vòng 3 Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang! Cùng xem loạt ảnh khoe thân hình sexy trong phòng tập của Phương Trang!

5/5 - (1 bình chọn)

Share ngay anh ơi!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on reddit
Reddit
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Bấm vào đây để bình luận cho vui anh ơi <3x