Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp

Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến!

Thông tin Mẫu:

Phạm Ngọc Yến

1998
Hà Nội
(Đã cập nhật)
https://www.facebook.com/profile.php?id=100029180529884

Model Phạm Ngọc Yến sinh năm 1998, cô còn được biết đến với nickname là Dâu. Phạm Ngọc Yến là cái tên rất quen thuộc trong cộng đồng mẫu ảnh tại Tp. Hồ Chí Minh. Cô nàng được biết đến là một hot girl mẫu ảnh với hàng loạt album ảnh sexy, gợi cảm. Cùng với Gái Xinh Khoe Hàng tìm hiểu thêm về người mẫu ảnh Ngọc Yến đang rất hot hiện nay ở đây nha!

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng Ngọc Yến lại quyết định xây dựng sự nghiệp ở Tp Hồ Chí Minh. Cô nàng là mẫu ảnh được rất nhiều studio và các nhãn hàng tin tưởng để chụp ảnh quảng cáo. Hot girl Ngọc Yến chia sẻ bản thân luôn phải tự làm mới bản thân. Phong cách thời trang mà người đẹp hướng đến là cá tính và sexy. Nhờ phong cách thời trang ấn tượng mà Ngọc Yến cũng nhận được lượng theo dõi trên mạng xã hội. Vẻ đẹp khuôn mặt của người mẫu ảnh Ngọc Yến được đánh giá cao qua sự hài hòa của cơ thể và thần thái thu hút.

Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến!

Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp
Thân hình xuất sắc của người mẫu Phạm Ngọc Yến
Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp
Cô thường xuyên được các studio lớn mời đi chụp ảnh

Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Ngọc Yến – người mẫu Hà thành khiến dân tình phát mê vì quá xinh đẹp Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến! Cùng xem loạt ảnh sexy gợi cảm của người mẫu Phạm Ngọc Yến!

5/5 - (1 bình chọn)

Share ngay anh ơi!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on reddit
Reddit
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Bấm vào đây để bình luận cho vui anh ơi <3x