Chính sách và quy định chung

Văn phòng Studio Gái Xinh Khoe Hàng

Khi đến với website gaixinhkhoehang.com, quý vị và các bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện của website. Đây cũng là những quy định bạn phải chấp nhận khi đến với bất cứ trang web nói chung nào. Chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh hoặc thêm bớt những nội dung trong “chính sách và quy định” của mình để phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm thông báo đến quý khách những thay đổi này. Về phần quý khách, nếu bạn tiếp tục sử dụng website của chúng tôi thì sẽ được hiểu là quý khách đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện đó.

Hướng dẫn sử dụng website

Chúng tôi nghiêm cấm quý khách sử dụng bất cứ thành phần nào của website với mục đích thương mại khi chưa nhận được sự đồng ý của gaixinhkhoehang.com Trong trường hợp các bạn vi phạm điều kiện và điều khoản của trang web, chúng tôi sẽ chặn địa chỉ truy cập của bạn mà không cần phải báo trước. Do đó, quý khách hãy giữ gìn tài khoản, mật khẩu cũng như kiểm soát các hành động của mình trên web sao cho đúng với mục đích trong sáng, lành mạnh. Website sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ hành động nào của quý khách nếu quý khách không tuân thủ các quy định chung.

Miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin được hiển thị bởi Gái Xinh Khoe Hàng không được đảm bảo hay cam kết dưới bất cứ hình thức nào. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm với các thông tin quý khách khai thác và sử dụng tại đây.

Chúng tôi không đảm bảo website của mình sẽ không có lỗi vận hành, lỗi bảo mật, an toàn hay gián đoạn thông tin,… Các thông tin trên website về độ chính xác, đúng và đủ cũng không được đảm bảo. Do đó, quý khách hãy chọn lọc thông cũng như hình ảnh để phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình.

Ý kiến khách hàng

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng của mình và sẵn sàng đón nhận mọi góp ý, phản hồi, đánh giá của các bạn để website ngày càng được hoàn thiện hơn trên tinh thần tích cực, thân thiện. Trong trường hợp phát hiện tài khoản thông tin của bạn là giả mạo, chúng tôi sẽ khóa ngay lập tức.

Những quy định khác

Những quy định về điều khoản và điều kiện của website đã được chúng tôi nói rõ ở trên. Ngoài những thông tin này, quý khách vẫn phải thực hiện các điều đã được quy định theo pháp luật của Việt Nam. Gái Xinh Khoe Hàng có quyền thay đổi, chỉnh sửa các điều khoản và điều kiện của mình vào bất cứ thời điểm nào và những thông tin sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Share ngay anh ơi!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on reddit
Reddit
TOP Gái Xinh icon hot gif
Follow TikTok nhiều Video Gái Xinh siêu HOT